Lộ trình cho kỷ nguyên Goguen dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 10, theo Giám đốc điều hành IOHK Charles Hoskinson

Xem thêm
Trong AMA gần đây nhất của mình, Giám đốc điều hành IOHK Charles Hoskinson đã thông báo rằng lộ trình của Goguen sẽ khởi động kỷ nguyên Cardano mới dự kiến sẽ được công bố vào ngày 29 tháng 10.

Tương tự như Shelley, việc triển khai Goguen sẽ diễn ra theo nhiều giai đoạn  được Hoskinson giải thích như sau:

“Không phải mọi thứ đều dễ dàng như việc bật công điện rồi nói nói “Ồ, Goguen đến rồi’ [..] Vì vậy, Goguen là một quá trình … Một phần của Goguen đã được thực hiện và chuyển giao, và chúng tôi sẽ sớm công bố các phần còn lại (thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trong tháng 10).”

Nó không phải là một Công tắc đèn

Theo báo cáo của U.Today, Cardano đã kích hoạt thành công hard fork Shelley để đạt được sự phân quyền hoàn toàn vào tháng 7.

Khi nói đến Goguen, Hoskinson nói rõ rằng đó không phải là một công tắc đèn, Điều đó có nghĩa là bản cập nhật sẽ không thể được thực hiện chỉ trong đêm như một số thành viên của cộng đồng mong đợi:

“Goguen sẽ đưa ra một loạt các bản cập nhật, một loạt các sự kiện hard fork … và
mỗi một trong số chúng đều có thể bổ sung thêm nhiều chức năng cho hệ thống.

Ông giải thích thêm rằng siêu dữ liệu, một trong những chức năng đầu tiên của kỷ nguyên Goguen, đã được triển khai. Nó cho phép các ứng dụng ngoài chuỗi có thể sử dụng blockchain của Cardano.

Thông tin chi tiết về các giai đoạn triển khai của Goguen sẽ được cung cấp tại bản cập nhật sản phẩm vào ngày 29 tháng 10.

Trong một tin khác, JOHK đã gia hạn hợp tác với đối tác với Runtime Verification, một công ty khởi nghiệp công nghệ của Đại học Illinois.
Mục đích chính của sự hợp tác của họ là phát triển IELE, máy ảo tương lai của Cardano:

“Tôi sẽ đưa ra một thông báo riêng vào thời
gian sau về các mặt hàng cụ thể và những gì chúng tôi sẽ nhận được từ đó. Nhưng tôi nghĩ rằng tôi chỉ chia sẻ với các bạn một tin vui thực sự. “

Hãy chọn pool FIMI để ủng hộ nguồn lực cho chúng tôi tiếp tục phục vụ cộng đồng!