Nền tảng cho vay kỹ thuật số Nexo tích hợp Cardano, cho phép chủ sở hữu ada vay và kiếm tiền từ danh mục đầu tư tiền điện tử đa dạng

Mối quan hệ hợp tác mới nhất này với một công ty tiền điện tử hàng đầu mở rộng hơn nữa hệ sinh thái Cardano và đưa người dùng mới đến với ada

Nexo bắt đầu sự hợp tác mang tính bước ngoặt với IOHK để tích hợp hoàn toàn Cardano vào nền tảng của nó. Điều này sẽ cho phép chủ sở hữu ada mua, vay, cho vay và bán tiền điện tử trên Nexo Exchange, đồng thời kiếm được lãi suất lên đến 8% trên số tiền nắm giữ của họ hoặc truy cập vào tín dụng được hỗ trợ bởi ada. Sự hợp tác này làm tăng tiện ích của ada và nâng cao giá trị và phạm vi tiếp cận của Cardano.

Khi chúng tôi tiến tới nâng cấp Alonzo, IOHK đang thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với các tổ chức như Orion và Nervos để mở rộng hệ sinh thái Cardano. Bây giờ, chúng tôi đang thêm Nexo vào danh sách cộng tác viên ngày càng tăng của mình. Nexo là một tổ chức hàng đầu để xây dựng giá trị trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi). Việc tích hợp Cardano xuất phát từ nhu cầu ngày càng tăng từ cả khách hàng Nexo và chủ sở hữu ada. Việc thêm Cardano vào nền tảng của mình, Nexo đã nâng tổng tài sản có thể giao dịch của họ lên 20.

Đây là lần thứ hai Nexo đưa một tài sản thông qua hệ thống tích hợp mới của họ. Mục tiêu là để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khi đáp ứng nhu cầu tiếp xúc với tiền điện tử. Sự quan tâm ngày càng tăng đối với công nghệ blockchain đã khiến Nexo hợp tác chặt chẽ với các dự án như Cardano, đồng thời giúp mọi người dễ dàng đầu tư vào cả tài sản kỹ thuật số và tài sản truyền thống.

Antoni Trenchev, đồng sáng lập và Đối tác quản lý của Nexo, cho biết:

Các tổ chức chuỗi khối như Nexo và Cardano có rất nhiều tiềm năng để hỗ trợ nhau một cách nghiêm túc trong lĩnh vực tài chính kỹ thuật số và tôi thực sự xúc động khi thấy điều đó xảy ra. Hoạt động kinh doanh của Nexo tạo ra tiện ích bổ sung cho ada, giảm áp lực bán, nâng cao giá trị của nó và tạo ra một lượng người dùng, bao gồm cả những người có thể mới bắt đầu tiền điện tử. Có đi có lại, Cardano mở rộng tổng thị trường có thể địa chỉ của chúng tôi và mở rộng các lựa chọn của khách hàng hiện tại khi đầu tư tiền qua nền tảng của chúng tôi.

Điều này phù hợp với tầm nhìn của Giám đốc kỹ thuật của IOHK, Romain Pellerin, người coi khả năng tương tác là điều cần thiết để áp dụng chính thống tiền điện tử và công nghệ blockchain. Anh ta nói:

Đưa Nexo vào hệ sinh thái đang phát triển của chúng tôi sẽ mang lại cho cộng đồng Cardano nhiều tùy chọn và tiện ích hơn nữa cho ada. Làm việc cùng với Nexo để làm cho quy trình này thân thiện với người dùng đối với những người mới sử dụng tiền điện tử sẽ chỉ khuyến khích việc áp dụng rộng rãi hơn và cung cấp độc đáo của Nexo là một sự phù hợp rõ ràng với IOHK.

Nexo là một doanh nghiệp tài sản kỹ thuật số được quản lý hàng đầu với sứ mệnh tối đa hóa giá trị và tiện ích của tiền điện tử. Họ cung cấp khả năng trao đổi, giao dịch, mua bán qua quầy tức thì và một loạt các dịch vụ khác được hỗ trợ bởi bảo hiểm giám sát và bảo mật cấp quân sự của Ví Nexo. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Nexo tại trang web chính thức của họ .

Theo iohk.io