Sẽ sớm ra mắt Cổng thông tin dành cho nhà phát triển, một cổng thông tin toàn diện, nơi các nhà phát triển có thể truy cập tài liệu, chia sẻ ý tưởng, cộng tác, quảng bá dự án của họ, tham gia vào các cuộc thảo luận và quan trọng hơn là vui vẻ trong khi xây dựng Cardano.

Hãy chọn ủy thác cho pool FIMI để ủng họ nguồn lực cho chúng tối tiếp tục phục vụ cộng đồng

Khi chúng tôi chuẩn bị phát hành các thành phần đầu tiên của Goguen, chúng tôi đang tiến gần hơn đến việc chào đón tài năng của nhà phát triển và các cá nhân sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới xây dựng trên Cardano.

Thành phần đầu tiên của Goguen sẽ được phát hành sẽ là mã hóa – khả năng phát hành mã thông báo gốc trên chuỗi khối Cardano mà chúng tôi đã khám phá chi tiết trong một trong các bài đăng trên blog trước đây của chúng tôi . Đây cũng sẽ là lần đầu tiên các nhà phát triển có thể viết và triển khai các hợp đồng thông minh trên Cardano thông qua Plutus và Marlowe, đồng thời khởi chạy một loạt các ứng dụng phi tập trung hoặc DApps.

Chúng tôi đang tiến đến một giai đoạn phát triển bùng nổ cho giao thức Cardano, nơi các nhà phát triển cuối cùng sẽ được trao quyền để cho sự sáng tạo của họ tự do trôi chảy và chúng tôi đang khám phá những cách mới để đáp ứng đam mê của bạn.

Đó là lý do tại sao chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi sẽ sớm ra mắt Cổng thông tin dành cho nhà phát triển, một cổng thông tin toàn diện, nơi các nhà phát triển có thể truy cập tài liệu, chia sẻ ý tưởng, cộng tác, quảng bá dự án của họ, tham gia vào các cuộc thảo luận và quan trọng hơn là vui vẻ trong khi xây dựng Cardano.

Tại đây, chúng ta sẽ xem xét đầu tiên về Cổng thông tin dành cho nhà phát triển và khám phá cách bạn có thể trở thành một trong những nhà phát triển đầu tiên tham gia. Ngoài ra, nếu bạn đã được thổi phồng cho cổng nhà phát triển và không cần thêm bất kỳ khuyến khích nào nữa, bạn có thể tiếp tục và đăng ký danh sách chờ của chúng tôi  tại đây !

Những gì sẽ được đưa vào Cổng thông tin nhà phát triển?

Cổng thông tin dành cho nhà phát triển sẽ là một điểm tổng hợp để phát triển mọi thứ, chẳng hạn như cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào tài liệu và tiếp cận với các chuyên gia về chủ đề. Hãy cùng khám phá một số tính năng đầu tiên mà bạn có thể mong đợi.

Tài liệu về Cardano

Cổng thông tin dành cho nhà phát triển sẽ giúp việc tìm kiếm và điều hướng tài liệu Cardano cần thiết trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cho dù bạn đang bắt đầu từ đầu và khởi chạy nút Cardano lần đầu tiên hay nếu bạn là một nhà phát triển dày dạn kinh nghiệm đã sẵn sàng xây dựng DApp lớn tiếp theo, thì tài liệu Cardano và Cổng thông tin dành cho nhà phát triển sẽ giúp bạn bắt đầu.

Tài liệu Cardano có sẵn trên Cổng thông tin nhà phát triển sẽ là phiên bản nâng cao của tài liệu có sẵn ngày nay, tập trung nhiều hơn vào các tài liệu liên quan đến Plutus và Marlowe – chẳng hạn như cách viết hợp đồng thông minh hoặc xây dựng DApp.

Nội dung tập trung vào nhà phát triển

Cổng thông tin dành cho nhà phát triển sẽ bao gồm các bài báo tập trung vào nhà phát triển, nội dung video, đồ họa thông tin, công cụ báo cáo và đo lường, hướng dẫn, hướng dẫn có thể tải xuống và hình ảnh hóa dữ liệu mà nhà phát triển có thể tận dụng để cải thiện trải nghiệm phát triển của họ trên Cardano.

Những công cụ này sẽ rất quan trọng để thu hút các doanh nghiệp và tổ chức tài chính xây dựng trên Cardano và chúng cũng sẽ là nguồn tài nguyên vô giá cho các nhà phát triển muốn tìm hiểu một ngôn ngữ lập trình mới, xây dựng kiến ​​thức của họ về Haskell hoặc khám phá các thành phần Cardano mới.

Cũng sẽ có nhiều cách để cộng đồng nhà phát triển đưa ra phản hồi về loại nội dung mà họ muốn có quyền truy cập, điều này sẽ giúp chúng tôi định hướng kết quả đầu ra của mình để giúp các nhà phát triển xây dựng dựa trên Cardano một cách tốt nhất và truyền cảm hứng cho mục tiêu phát triển của bạn.

Thảo luận và quan hệ với nhà phát triển

Hình thành mối quan hệ lâu dài với các nhà phát triển là một trong những sứ mệnh quan trọng của chúng tôi và Cổng thông tin dành cho nhà phát triển sẽ là nền tảng hoàn hảo để làm điều đó. Chúng tôi muốn khuyến khích các nhà phát triển tham gia vào các cuộc thảo luận, đưa ra đề xuất về các cải tiến của Cardano thông qua CIP của chúng tôi và thực hiện các cam kết về mã thông qua GitHub của chúng tôi.

Là một nền tảng mã nguồn mở, Cardano cần các nhà phát triển đam mê, những người sẽ nắm quyền sở hữu việc viết và xây dựng các hợp đồng thông minh và DApp, và đó là lý do tại sao Cổng thông tin nhà phát triển sẽ là nơi các nhà phát triển có thể hợp tác, chia sẻ ý tưởng và xây dựng đồng bộ .

Chúng tôi hiện có các khu vực dành riêng trên Diễn đàn Cardano, nơi các nhà phát triển và người dùng kỹ thuật như nhà điều hành nhóm cổ phần có thể tham gia thảo luận. Cổng thông tin dành cho nhà phát triển sẽ có các khả năng quan hệ nhà phát triển tương tự, mặc dù tất cả đều tương tác hơn vì nó sẽ được xây dựng cùng với các tính năng tập trung vào nhà phát triển khác.

Theo thời gian, chúng tôi hy vọng Cổng thông tin nhà phát triển sẽ trở thành một trung tâm nhộn nhịp của hoạt động dành cho nhà phát triển – do các nhà phát triển thúc đẩy, dành cho các nhà phát triển.

Làm cách nào để tôi có thể trở thành người dùng sớm của Cổng thông tin dành cho nhà phát triển?

Cho dù bạn là một nhà phát triển dày dạn kinh nghiệm hay chỉ mới học những bước đầu tiên của Haskell, chúng tôi khuyến khích bạn đăng ký danh sách chờ Cổng thông tin nhà phát triển của chúng tôi.

Bạn sẽ là một trong những nhà phát triển đầu tiên khám phá cổng thông tin, thúc đẩy các cuộc thảo luận và giúp định hình Cardano. Là người đăng ký sớm, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào nội dung độc quyền trong khi cổng thông tin đang được chuẩn bị.

Quan trọng nhất, Cổng thông tin dành cho nhà phát triển sẽ cho phép bạn kết nối với các nhà phát triển cùng chí hướng khác, những người có thể trở thành bạn bè, cộng tác viên hoặc thậm chí là đồng sáng lập.

Tham gia danh sách chờ Cổng thông tin nhà phát triển ngay hôm nay bằng cách đăng ký tại đây . Chúng tôi mong được chào đón bạn đến với cộng đồng nhà phát triển của chúng tôi.