Cả hai công ty đã hợp tác để làm việc dựa trên nền tảng linh hoạt cho các sản phẩm DeFi và NFT. Chuỗi khối đa tài sản của Cardano sẽ cung cấp khả năng tương tác cao hơn cho giao thức Orion.

Hãy chọn ủy thác cho pool FIMI để ủng họ nguồn lực cho chúng tối tiếp tục phục vụ cộng đồng

IOHK, công ty đứng sau Cardano, đã hợp tác với Orion Protocol, trở thành công ty tổng hợp tính thanh khoản đầu tiên của chuỗi khối Cardano. 

Orion đã cung cấp một cổng không giám sát cho thị trường tiền điện tử bằng cách tổng hợp tính thanh khoản từ các sàn giao dịch tiền điện tử vào một nền tảng DeFi duy nhất. Mối quan hệ hợp tác với Cardano diễn ra sau một loạt tích hợp với các giao thức khác, chẳng hạn như Binance Smart Chain, Avalanche và Elrond.

Cầu nối của Cardano với thị trường tiền điện tử

ự hợp tác này cung cấp cho Cardano một cầu nối với toàn bộ thị trường tiền điện tử, nơi người dùng có thể truy cập thanh khoản từ các sàn giao dịch tập trung theo cách phi tập trung. Theo một bài đăng trên blog , trọng tâm chính của Orion và Cardano sẽ là các vấn đề như khả năng mở rộng và nền tảng linh hoạt cho các sản phẩm DeFi và NFT.

Hãy chọn ủy thác cho pool FIMI để ủng họ nguồn lực cho chúng tối tiếp tục phục vụ cộng đồng

Vào ngày 31 tháng 3, Cardano đã trở thành một giao thức đa tài sản phi tập trung hoàn toàn – một sự ra mắt được cộng đồng DeFi chờ đợi từ lâu. Với giao thức nhiều lớp, việc tích hợp cơ sở hạ tầng của Cardano sẽ cho phép khả năng tương tác, khả năng mở rộng và hiệu suất của giao thức Orion cao hơn nhiều. 

“Orion Protocol tự hào trở thành công ty tổng hợp thanh khoản đầu tiên xây dựng trên cơ sở hạ tầng đột phá của Cardano, cùng hợp tác để đảm bảo khả năng mở rộng và tính bền vững của không gian DeFi và NFT.” – Đọc bài.

NFT trên Cardano

Bên cạnh việc bổ sung quyền truy cập phi tập trung vào thanh khoản, cả hai giao thức sẽ hoạt động trên một không gian cho NFT (mã thông báo không thể thay thế), sử dụng NFT Aggregator của Orion, công cụ đầu tiên thuộc loại này kết nối tất cả các thị trường NFT trong một nền tảng.

Charles Hoskinson, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Cardano, gần đây đã chia sẻ suy nghĩ của mình về phong trào NFT. Có vẻ như Hoskinson muốn làm việc với một số thị trường, gợi ý rằng Cardano có thể hỗ trợ  NFT và các thị trường tương ứng của họ. 

NFT là một trong những xu hướng nóng nhất trong cộng đồng tiền điện tử.

Cardano và vai trò của nó trong không gian DeFi

Các cộng đồng khác trong không gian DeFi đã chỉ trích Cardano vì chưa có hợp đồng thông minh, thêm rằng mạng được định giá quá cao. Bất chấp những lời chỉ trích, Hoskinson đã tiết lộ  lịch trình khởi chạy Alonzo, mạng thử nghiệm sẽ cho phép các nhà phát triển xây dựng và triển khai các hợp đồng thông minh trên blockchain của Cardano.

Ông cũng nói thêm rằng Cardano được “đăng ký áp đảo” mặc dù không có lớp khả năng lập trình cho các hợp đồng thông minh. Theo báo cáo  của  CryptoPotato,  Cardano hiện đang đứng đầu với một lượng lớn các giao thức DeFi đang tìm cách hợp tác với công ty.